You must enable Javascript on your browser for the site to work optimally and display sections completely.
Giới thiệu

Giới thiệu

HOANGGIA.ORG là 1 thương hiệu của Công ty TNHH HOÀNG GIA ONLINE. HOÀNG GIA sử dụng trang web hoanggia.org để cung cấp tiện ích, hỗ trợ cho việc ra cứu thông tin hành trình, giá vé máy bay của 3 hãng hàng không Việt Nam: Vietnamairlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air.

Ngoài việc tra cứu thông tin, bạn còn có thể mua vé máy bay nhanh và thuận tiện chỉ với vài click chuột do hoanggia.org được liên kết với tổng đại lý vé máy bay các hãng.

Việc tra cứu trên HOANGGIA.ORG đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, không gây cho bạn sự choáng ngợp. HOÀNG GIA hướng tới là tiện ích dùng để tra cứu giá vé là chính, tiếp đó mới là dịch vụ cung cấp vé máy bay điện tử cho bạn có nhu cầu mua vé.

Giờ đây, chỉ với duy nhất một trang web tiện ích - ứng dụng HOÀNG GIA, bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vé của các hãng chỉ sau vài giây tra cứu. Bạn có thể dễ dàng tìm được quyết định chọn chuyến nào, hãng nào, giờ nào. Vé rẻ trong tay bạn, quyền được phục vụ quyền được mua vé giá rẻ của bạn được sự hỗ trợ thân thiện tận tình từ HOÀNG GIA. Hãy XEM, TRA, MUA vé tại  HOANGGIA.ORG!