1.200 khách hàng dự lễ giới thiệu đợt 2 dự án Hana Garden Mall

Chủ đầu tư cho biết 95% trong tổng số 539 sản phẩm được khách hàng xác nhận đặt chỗ hôm 5/10.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn The Mira (Bình Dương) hút sự quan tâm của 1.200 khách hàng, nhà đầu tư, những người tìm hiểu dự án. Qua hai đợt công bố, chủ đầu tư cho biết dự án Hana Garden Mall đã gần như cháy hàng.

Đa phần khách hàng đặt chỗ Hana Garden Mall trong đợt 2 là những người trẻ năng động và đang có công việc ổn định tại khu vực Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng thực hiện thủ tục xác nhận đặt chỗ nhanh chóng.

Tại sự kiện, khách hàng may mắn giành giải đặc biệt của chương trình là một xe Mazda 3 trị giá 730 triệu đồng. Ngoài ra, hai giải nhất, mỗi giải một xe Honda Air Blade trị giá 40 triệu đồng và 3 giải nhì mỗi giải là một tivi Samsung trị giá 32 triệu đồng cũng đã được trao.

Với quy mô 22,75ha, Hana Garden Mall là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại Bình Dương. Các lợi thế như quy hoạch hiện đại, hệ thống tiện ích đầy đủ, khả năng kết hợp ở và kinh doanh thuận lợi, pháp lý minh bạch giúp dự án thu hút khách hàng. Hiện chủ đầu tư công bố giá bán mỗi nền từ 680 triệu đồng.

Dự án bố trí hệ thống tiện ích hợp lý giúp cư dân thuận tiện trong cuộc sống. Hana Garden Mal đối diện cổng khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng với nguồn khách hàng lớn.

Trung tâm thương mại hiện đại kết hợp chợ truyền thống nằm ngay trung tâm dự án Hana Garden Mall. Phố đi bộ với đích ngắm trở thành điểm nhấn thu hút cư dân cũng như du khách đến vui chơi, mua sắm và giải trí tại dự án.

 

Nguồn: Báo VNExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0922101010